thời gian là gì?

Thời gian là gì? Thời gian có thật hay chỉ là do ảo giác

Tại mình đưa vấn đề này ra, vì như thông tin ở bài viết về “Bạn đang sống trong một ma trận được thiết kế để thống trị bạn” thì thế giới bạn đang sống thực sự là một nhà tù trên nhiều cấp độ. Cấp nhất thấp nhất là lao động, bạn là nô lệ, cấp độ cao hơn bạn bị cầm tù trong tư duy, cuối cùng bạn bị cầm tù sự thật. Mọi thứ có vẻ rất đáng sợ và tiêu cực, nhưng nó chỉ là một kết quả do chính con người tạo ra.

Nhớ rằng: Không có gì trên đời này là ngẫu nhiên cả, kể cả bạn bị tan nại què chân cũng chính là do bạn tự chọn lấy.

Bạn nghe có vẻ khó tin đúng không? Vậy hãy cùng nhau tìm hiểu bản chất về thời gian, hay nói cách khác là các sự kiện.

Đầu tiên, hãy để ý những điều này:

  • Tại sao trước khi chết người ta thường hay biết được khi nào qua đời để gọi cho con cháu?
  • Tại sao rất nhiều giấc mơ xảy ra thành sự thật trong thời gian sau đó?
  • Tại sao những người nhìn được kiếp trước?
  • Tại sao có những nhà ngoại cảm có thể tìm chính xác vị trí của người đã mất?
  • Tại sao có những nhà tiên tri tài ba như Vâng, hay Nordamus … tiên đoán hàng trăm năm sau?
  • Tại sao có những lời tiên tri của những nhà tiên tri tài ba lại sai? Tại sao năm 2012 không có chiến tranh thế giới thứ 3 như bà Vâng và cả Nordamus mô tả?
  • Tại sao những bậc thầy giác ngộ như Jesus hay Phật, Krisna đều nói rằng: Ta nhìn thấy tất cả, quá khứ – hiện tại – tương lai cùng hiện diện ngay lúc này? Họ thần kinh không hay họ có khả năng nhìn thấy những gì con người không thể hiểu.

Con người học cách đo thời gian từ thuở xa xưa, đó là chiêm tinh học. Con người tính một vòng quanh mặt trời là 1 năm, một ngày là một vòng trái đất quay, từ đó chia thành giờ, phút, giây.

Bạn thấy vấn đề ở đây là gì không? Con người đang đo chuyển động chứ không phải thời gian, thời gian này có tính tương đối.

Ví dụ: nếu ta chuyển động nhanh hơn, thì một năm có thể xảy ra trong nháy mắt. Thực tế, thời gian đang nhanh hơn. 50 măm trước, hệ số schuman (tần số của trái đất) là 7,83Hz, hiện nay nó đã tăng gấp nhiều lần, và ngày càng nhanh. Vì vậy, trước đây ta cảm giác một ngày rất dài, giờ chớp mắt đã hết năm. 1 ngày hiện tại chỉ là 16 giờ so với mấy chục năm trước, cho nên làm cho nhiều người mất ngủ.

Như vây, cái gọi là quá khứ – hiện tại – tương lai chỉ là con người đo những sự kiện xảy ra theo thứ tự.

Sự thật là: tất cả đang tồn tại đồng thời trong các chiều không gian khác nhau.

Hãy nhớ lại những bài viết trước mình đã giải thích, khi một vatah rung động ở một khoảng tần số xác định, nó sẽ ở một chiều không gian với khoảng rung động như vậy. Thực chất di chuyển trong không gian chỉ là việc điều chỉnh tần số rung động.

Khi bạn nhìn thấy tương lai, có nghĩa là bạn có khả năng nhìn thấy một thực tại song song khác của bạn. Ngược lại, khi bạn thấy kiếp trước, cũng có nghĩa là bạn nhìn thấy một thực tại khác ngay lúc này. Bạn có hiểu vấn đề?

Điều này cũng có nghĩa là, trong một chiều không gian khác đang có chiến tranh thế giới thứ 3 như Nordamus và Vanga đã mô tả, nhưng chúng ta không trải nghiệm chiều không gian này, vì dựa vào ý thức của cả nhân loại, chúng ta đã lựa chọn tần số rung động nhanh hơn.

Mỗi một thời điểm đều có vô tận các khả năng từ tích cực đến tiêu cực, nên cũng không có tương lai chắc chắn. Mỗi dòng thời gian chỉ là một hướng điều chỉnh tần số rung động từ điểm A đến điểm B, vì vậy cũng có vô tận dòng thời gian.

Cái mà bạn tả là Dejavu hay tự nhiên quên mất mình đang nghĩ gì chính là bạn nhập vào dòng thời gian, chiều không gian khác.

Cũng như thi thoảng đi trên đường thấy một cái cây, hay một công trường, nhưng ngày mai mình lại không thấy nó.

Cũng như nhiều máy bay biến mất không dấu tích trên bầu trời hay tự nhiên một người không biết từ đâu xuất hiện.

Như vậy, để kiểm soát được sự kiện nào xảy ra theo ý mình, chỉ cần làm cho môi trường con người xung quanh rung động vào tần số mong muốn, bạn sẽ hack được dòng thời gian.

Trong thời gian 10 năm tới, sẽ có một sự kiện quan trọng mà chưa từng xảy ra trong vũ trụ với chiều không gian hiện tại. Đây là lý do mình cần chia sẻ với các bạn những thông tin này, để các bạn lựa chọn hướng đi cho chính mình.

Đây là thời gian để lựa chọn

Theo Ngô Sa Thạch

NamDental tổng hợp

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *