thiên thần ác quỷ

Thiên thần và ác quỷ có thật không?

Để trả lời câu hỏi này, đầu tiên mình giải thích một số khái niệm cơ bản, sau đó các bạn mới hiểu rõ thực tại đang sống và giải đáp được những vấn đề trên. Những gì mình dẫn chứng ra đây mang cả vấn đề tâm linh, cũng như khoa học.

Như các bạn đã biết, con người chỉ có thể nhìn được ánh sáng trong khoảng bức xạ điện từ 380-760nm, nếu tần số cao hơn gọi là tia X, tia Gama, thấp hơn nó là tia hồng ngoại. Mọi vận chất đều có năng lượng rung động với tần số xác định. Ví dụ không khí có rung động cao hơn là nước, và nước rung động cao hơn đất đá. Những vật có rung động trong một khoảng gần nhau sẽ tương tác được với nhau, như chạm vào nhau, đè lên nhau, còn tần số khác nhau sẽ đi xuyên qua nhau, không nhìn thấy nhau, không biết về sự tồn tại của nhau.Hiểu đơn giản, bạn nhìn thấy cái quạt khi nó không hoạt động, nhưng khi nó quay nhanh bạn sẽ không nhìn thấy nó.

Điều này có nghĩa là, khoảng tần số con người đang sống, nhìn thấy và tương tác là một chiều không gian. Nếu con người có tần số cao hơn sẽ tương tác với chiều không gian khác, ngược lại khi tần số thấp hơn. Ngay tại nơi chúng ta đang sống, trái đất này cũng có vô tận các chiều không gian khác, các nền văn minh khác và tất nhiên là các sinh vật khác. Hiểu đơn giản ở đây, thiên thần hay ác quỷ cũng là các sinh mệnh sống với chiều không gian có tần số khác với tần số của chúng ta, có thể chính là các phiên bản khác của con người hoặc từ các hành tinh khác.

Vậy tần số cao và thấp có biểu hiện như thế nào? Người như thế nào có tần số thấp và người như thế nào có tần số cao?

Nếu bạn đã nghe qua thí nghiệm về tinh thể nước hoặc hũ cơm thì bạn sẽ thấy, khi ta cầu nguyện hoặc nói những điều tốt đẹp, tinh thể sẽ cho ra hình tuyết cân đối và rất đẹp. Ngược lại khi ta nói về sự giận dữ, sợ hãi thì tinh thể nước cho ra hình ngược lại. Nên nhớ 70% cơ thể con người là nước, nên tần số của mỗi người, năng lượng rung động của mỗi người thể hiện rõ rãng.

Tần số cao: như của chúa Jesus, Đực Phật thể hiện lòng vị tha, đồng cảm, trí tuệ, thông thái. Biểu hiện vào thân thế với sự cân đối tự nhiên, thoát ra thần thái bạn nhìn và cảm nhận được sự yên bình.

Tần số thấp: biểu hiện ở sự giận dữ, sợ hãi, đau khổ, lừa dối, luôn sống nhìn về quá khứ hoặc sợ hãi lo lắng tương lai, nghen tuông, sở hữu, nghĩ mình giỏi nhất … Người nào có tần số thấp sống vài chục năm sẽ thấy tướng sát nhân, trộm cướp, … Tướng tại tâm sinh là thế.

Đây là ví dụ với con người, nhưng với các sinh mệnh ở chiều không gian khác tất nhiên những tính chất này được tăng lên nhiều lần. Ở chiều không gian cao hơn sẽ không có chiến tranh, con người sống hòa bình, đây là thiên đường của thiên chúa giáo hay niết bàn của đạo phật, họ nói về một thứ. Những sinh mệnh này chính là thiên thần, có nhiều cấp thiên thần khác nhau, tương ứng với chiều không gian khác nhau. Ngược lại thì địa ngục cũng như vậy.

Thiên đường hay địa ngục thực ra tồn tại dựa trên nhận thức của mỗi người, ai tần số cao sẽ thấy trái đất như thiên đường, tần số thấp sẽ thấy như địa ngục. Tất nhiên trái đât của chúng ta phần lớn vẫn là tần số thấp, chiến tranh, dịch bệnh, … Nhưng cũng có rất nhiều người tần số cao, vượt lên trên tất cả những vấn đề của cuộc sống con người.

Tần số rung động của mỗi người không phải cố định. Năng lượng không phải tự nhiên sinh ra và mất đi, chỉ từ dạng này qua dạng khác. Chỉ cần qua sự trải nghiệm và thấu hiểu, một người từ tần số thấp sẽ trở nên rung động nhanh hơn. Điều quân trọng là mỗi người trong cuộc sống cần quan sát những gì mình làm, cái gì là tần số thấp, cái gì là tần số cao và tự lựa chọn cho mình có tiếp tục làm những gì đang làm hay là thay đổi. Tần số chính là do mình lựa chọn.

Đây là khái niêm cơ bản để bạn hiểu. Nếu bạn xem phim ma trận rồi thì thực tể vũ trụ này cũng tương tự như vậy.

Nếu đi về ma quỷ thống trị trái đất như thế nào thì cần thêm một vài vấn đề nữa cần giải thích rõ ràng mới có thể hiểu được.

Theo Ngô Sa Thạch

NamDental tổng hợp

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *