tần số rung động là gì

Tần số rung động là gì?

Tần số rung động không phải cái gì cần đo đạc hay chứng minh phức tạp mà bạn có thể nhìn thấy mọi lúc, mọi nơi, từ cái cây, ngọn cỏ, bông hoa, động vật hay chính con người bạn.

Đầu tiên, cái gì rung động? Nếu theo vật lý cơ bản, có thể đọc ở SGK 12 thì nó là rung động điện – từ trường. Như bài viết khác mình đã giải thích, năng lượng hay trường điện từ rung động nhanh là sóng, chậm thành vật chất và ý thức chính là năng lượng này.

Bây giờ mình sẽ đi sâu một chút nhé. Bạn nghĩ tần số rung động xung quanh mình như thế nào? bạn có thể nhìn, ngửi, sờ, nghe, hay cảm nhận các tần số này, như:

Ánh sáng con người có thể nhìn thấy được:

Đỏ: 640 – 760 nm
Cam: 590 -650 nm
Vàng: 570 – 600 nm
Lục: 450 – 51- nm
Lam: 450 – 510 nm
Chàm: 430 – 460 nm
Tím: 380 – 440 nm

Hay âm thanh con người nghe được, với tiêu chuẩn Solfeggio:

 • Đô: 396Hz lấy 3+6+9=18; 1+8=9 Tần số của Root Charka – Màu đỏ
 • Rê: 417Hz lấy 4+1+7=12; 1+2=3 Tần số của Sacral Charka (đan điền) – Màu cam
 • Mi: 528Hz lấy 5+2+8=15; 1+5=6 Tần số của Solar plexus charka – Màu vàng
 • Fa: 639Hz lấy 6+3+9=18; 1+8=9 Tần số của Heart charka (luân xa tim) – Màu xanh lục
 • Sol: 741Hz lấy 7+4=1=12; 1+2=3 Tần số của Throat Charka – Màu lam
 • La: 852Hz lấy 8+5+2=15; 1+5=6 Tần só của 3rd eyes Charka (mắt thứ 3) – Màu chàm
 • Si: 963Hz lấy 9+6+3=18; 1+8=9 Tần số của Crown Charka – Màu tím

Nikola Tesla từng nói rằng: Hiểu được 3,6,9 là hiểu được chìa khóa của vũ trụ. Hãy nhìn tần số rung động của tự nhiên, bạn có thấy gì đó đặc biệt không?

Tương tự với mùi vị, mùi thơm có tần số cao hơn là các mùi ‘thối’. Tương tụ với mopij sinh vật cũng có tần số rung động xác định: Thực vật và cá có tần số rung động cao hơn động vật ăn cỏ, và động vật ăn cỏ rung động cao hơn là ăn thịt. Động vật càng nhỏ thì rung động cao hơn động vật lớn.

Tương tự với cảm giác: vật nào càng nóng thì rung động nhanh, vật nào càng chậm thì rung động chậm. Ví dụ nhanh nhất là ánh sáng, rồi đến Plasma, rồi đến thể khí, rồi thể lỏng và cuối cùng là thể rắn. Cảm giác của con người đơn giản chính là vật chất rung động.

Tương tự với trọng lượng, thể khí nhẹ hơn thể lỏng, và thể lỏng nhẹ hơn thể rắn. Rung động càng chậm vật càng nặng, rung động càng nhanh mọi thứ càng thanh thoát.

Tương tự với con người, mỗi người có rung động khác nhau, người nào tích cực rung động khoảng 500-700Mhz (rung động của từ trường quanh người đó), người bình thường từ 300-400Mhz, còn người rất tiêu cực rung động dưới 200Mhz. Bạn biết điều gì không, gần như tất cả những người có rung động dưới 200Mhz đều có bệnh nặng hoặc ung thư.

Khoa học cho rằng 90% DNA con người không có tác dụng, hay là DNA rác. Sự thật là: bạn rung động càng cao thì DNA càng được kích hoạt nhiều hơn, và ngược lại rung động càng chậm thì có những đoạn DNA sẽ mất đi tác dụng.

Đó là lý do tại sao những người càng tiêu cực thì về già tướng mạo càng xấu đi và kém thông minh hơn. Ngược lại, những người rung động càng cao thì tướng mạo càng đẹp, thông minh hơn và khai triển nhiều khả năng hơn: nhìn thấy hào quang, nhìn tương lại, và chữa được bệnh ….

Thời gian thay đổi tức là tần số thay đổi, rung động của trái đất đang tăng lên. Khi rung động tăng lên tới ngưỡng thay đổi ý thức của bạn, điều gì sẽ xảy ra?

 • Ban sẽ nhìn thấy màu sắc khác với thực tại hiện tại.
 • Bạn ngửi thấy mùi thanh khiết, thơm hơn thực tại này
 • Bạn thấy mọi thứ nhẹ nhàng hơn
 • Mọi sinh vật đều biến bổi, bán sẽ không thấy bất kỳ thứ gì như hiện tại.
 • …. Và còn nhiều điều khác nữa

Bạn cần có sự lựa chọn, thời gian thay đổi không còn nhiều.

Theo Ngô Sa Thạch

NamDental tổng hợp

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *