Những hậu quả vô cùng đáng sợ của tà dâm

Tà dâm là gì? Tà dâm là khi một người nào đó có quan hệ tình dục vào thời gian không thích hợp, hoặc ở địa điểm không thích hợp, hoặc quan hệ với người chưa lập gia đình, hay với người đồng tính. Nếu quan hệ với vợ/ chồng mình mà liên tưởng đến vợ/ chồng người khác đó cũng là tà dâm. Những sự tà dâm như thế cũng có phân ra nặng nhẹ khác nhau. Do ác nghiệp nhiều, ắt phải chịu tội báo rất nặng nề. Do phiền não kém nặng nề hơn thì sẽ chịu tội báo kém nặng nề hơn.

Người xưa có câu; “Vạn ác dâm vi thủ” (trong vạn cái ác thì tôi dâm dục đứng thứ nhất), để nhấn mạnh rằng khi bạn phạm tội tà dâm thì ắt phải chịu lấy những quả báo nặng nề nhất.

Tà dâm có tội không?

tà dâm

Con người ta, chỉ cần một ý niệm dâm dục sẽ dẫn khởi nhiều ác niệm, làm ra những chuyện không còn liêm sỉ, thương thiên hại lý, đi ngược với luân thường đạo lý, các loại ác nghiệp cũng từ đó mà sinh ra.

Cổ nhân cho rằng, hễ phạm vào tội tà dâm là đã tạo nghiệp chồng chất, từ đó mà tổn hao phúc báo, con đường nhân sinh cũng vì vậy mà trở nên gian truân gặp nhiều trắc trở trong cuộc sống.

Dưới đây là những quả báo đáng sợ khi bạn phạm vào ác nghiệp tà dâm (Tác hại của tà dâm, hậu qủa của tà dâm):

Hậu quả của tà dâm

1. Phúc báo mà bạn được hưởng sẽ bị hao mòn nghiêm trọng

Nếu như nói phúc báo của con người ta giống như một chiếc thùng, thì tà dâm chính là cái lỗ dưới đáy thùng, có bao nhiêu phúc báo cũng đều sẽ theo đó mà rò rỉ hết. Khi bạn phạm vào tà dâm thì phúc báo sẽ bị tổn hại một cách nghiêm trọng, địa vị, tài phú mà bạn đáng lý sẽ có được cũng theo đó mà giảm bớt đi. Có những người bát tự khá là tốt, nhưng cuộc sống thực tế lại không được như ý, rất nhiều lúc chính là vì phạm tội bất hiếu hoặc tà dâm mà hao tổn phúc báo của tự mình.

Trong thời đại ngày nay, trang mạng và phim ảnh tràn ngập những nội dung sắc tình loạn dục, ảnh hưởng sâu nặng đến tâm trí con người ta, hao tổn phúc báo thật to lớn mà lại mau chóng.

Thời đại mạng internet này, tích phúc thì dễ, mà tạo nghiệp lại càng dễ hơn.

2. Phẩm đức cao quý của bạn bị tổn hại

Những người phạm tội tà dâm sẽ không có được khí chất tôn quý, trong cuộc sống thường bị người khinh thường. Cho dù người đó đi đến đâu cũng đều khiến mọi người xung quanh xem thường.

3. Công việc sẽ không được thuận lợi

Việc làm gặp chướng ngại trùng trùng, dẫu rằng có những việc mắt thấy đã sắp thành công, cũng sẽ bởi tộ ác tà dâm mà sắp thành lại bại, thường thì những thất bại này sẽ không thể giải thích được.

4. Tâm lý lo sợ trùng trùng

Con người tà dâm sẽ thiếu lòng tự tin vào bản thân, trên người cũng không có chính khí, không dám thấy mặt cấp trên, không dám đi vào chùa miếu, sợ quỷ thần, sợ bóng tối, nhát gan chột dạ. Từ đó mà con người tà dâm sẽ không thể có được những điều thực sự có ý nghĩa trong cuộc đời này.

5. Tổn hại tâm trí con người

Khi phạm tội ác tà dâm trí nhớ sẽ dần trở nên kém đi, khả năng tiếp thu chậm, sự việc chỉ mới xẩy ra ngay đây thôi thì đã không còn nhớ gì nữa; đầu não không thanh tỉnh, mơ mơ màng màng, năng lực học tập yếu, năng lực lý giải và phán đoán kém.

Dẫn đến mất ngủ đặc biệt nghiêm trọng, cho đến tinh thần xảy ra vấn đề.

6. Tướng mạo trở nên xấu, ác

Khuôn mặt tở nên dữ hơn, tóc khô vàng, bạc sớm, da dẻ kém, già nhanh.

7. Thân thể suy kiệt

Chức năng cơ thể kém, ủ rũ không phấn chấn, không khởi tinh thần lên được, sức đề kháng bệnh tật kém, dễ dàng mắc bệnh. Khí lực yếu, đi chưa được mấy bước đã cảm thấy mình mẩy đau nhức.

8. Bệnh tật đầy thân

Tà dâm sẽ chiêu mời các chứng bệnh lây qua đường tình dục. Bệnh lây qua đường tình dục khác với những chứng bệnh khác, phần đông là có liên quan với tà dâm và ma túy, rất ít khi vô duyên vô cớ mắc phải. Xét đến cùng, là có liên quan với tâm không thanh tịnh, dù không làm những chuyện qua đêm với gái mại dâm, cũng sẽ có liên quan với những hành vi tà dâm khác. Nếu làm quá nhiều chuyện tà dâm, biện pháp an toàn cũng không phòng được, luôn xảy ra điều bất trắc. Có những căn bệnh tình dục rất khó chữa trị, thậm chí có khả năng cả đời không khỏi.

Đương nhiên, chẳng may mắc phải rồi cũng không phải là hoàn toàn không có cách nào. “Vạn pháp thế gian” đều do tâm sinh, mắc phải bệnh gì, thì có liên quan mật thiết với cái tâm đó. Bệnh tình dục là liên quan với tà dâm, nếu như có thể chân thành sám hối, hoàn toàn dứt bỏ tà dâm từ trên hành vi, lời nói, ý niệm, thì bệnh này sẽ dễ chữa trị rồi.

9. Tổn hao phúc báo hôn nhân

Tà dâm dẫn đến tổn hao phúc báo hôn nhân một cách nghiêm trọng, chiêu mời quyến thuộc không như mong muốn. Mọi chuyện đều là có định số. Trước khi kết hôn, phóng túng bản thân, hao tổn quá nhiều phúc báo của hôn nhân, vậy nên cưới phải đối tượng khó được như ý. Bạn có thể quy kết là tính cách không hợp, đây là nguyên nhân của tầng thứ nông cạn bề mặt, trên thực tế nguyên nhân căn bản ở chỗ phúc báo của bạn đã bị hao tổn quá nhiều. Phúc báo về phương diện này quá mỏng rồi, hôn nhân tự nhiên cũng không được hạnh phúc.

Sau khi kết hôn, làm ra những chuyện tà dâm, không kể được che đậy kỹ càng thế nào, cũng đều sẽ dẫn phát vấn đề trong mối quan hệ vợ chồng. Người có nghiệp nặng về mặt này, hoặc nhẹ hoặc nặng sẽ dẫn đến các loại bất hòa trong quan hệ vợ chồng, cho đến các loại mâu thuẫn. Người có phúc nhẹ về phương diện này, lập tức dẫn đến hôn nhân rạn nứt.

10. Đời sau không như ý 

Một là dễ dàng chiêu mời hậu quả vô sinh. Người làm quá nhiều chuyện tà dâm hoặc theo nghề tà dâm, chứng bệnh vô sinh luôn cao hơn so với những người bình thường. Hai là dễ dàng khiến cho đời sau thân thể gầy yếu, không có tiền đồ xán lạn, thậm chí chiêu cảm đứa con ngỗ nghịch.

11. Nạo phá thai 

Nạo phá thai là nghiệp nặng giết người, báo ứng trực tiếp nhất là tổn hại sức khỏe thân thể, khiến cho quan hệ nam nữ xảy ra vấn đề. Rất nhiều người đã từng nạo phá thai đều có nhận thức rằng, sau khi nạo phá thai thường rất dễ xuất hiện vấn đề trong quan hệ tình cảm với người yêu hoặc vợ chồng, dẫn đến bất hòa, tranh cãi cho đến chia tay, v.v. Đây mới chỉ là bước đầu, quả báo nghiêm trọng hơn còn chờ đợi phía sau.

12. Chiêu mời tai họa 

Khi phát sinh những vụ hung án, điều cảnh sát nghĩ đến đầu tiên là liên quan đến thù hận, tình cảm, hay là tiền bạc? Tà dâm vẫn luôn là một trong những nguyên nhân phá án quan trọng nhất. Chúng ta trong cuộc sống thường ngày cũng có thể cảm nhận được. Sau khi làm ra những chuyện tà dâm, đánh bạc cứ hay thua tiền, lái xe dễ xảy ra tai nạn, chuyện xui xẻo gì cũng đều gặp phải.

13. Kiếp sau đọa vào ba ác đạo

Người tâm phàm nhẹ vào thiên giới, người ác tâm nặng xuống địa ngục, người đắc đạo xuất khỏi luân hồi. Người bị dâm dục khống chế, là biểu hiện tà tâm cực mạnh, rơi vào ác đạo là kết quả tất nhiên.

Theo DKN

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *